Thông tin lớp học


 

 

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến khóa học IELTS Writing của mình. Tất cả các lớp học đều do mình - Ngọc Bách trực tiếp hướng dẫn các bạn. Nội dung cụ thể của khóa học như sau: 
 
1) Thời lượng: Mỗi lớp kéo dài trong 16 buổi, chia làm 1 tuần 2 buổi.  Buổi đầu là buổi hướng dẫn chi tiết cách học cả 4 kỹ năng và kiểm tra trình độ. (2h/1 buổi => 32h cả khoá). Buổi khai giảng (FREE- không tính vào 16 buổi) mình hướng dẫn tỉ mỉ cách học cho cả 4 kỹ năng 

 

2) Lịch khai giảng dự kiến: Xem trong form đăng ký phía dưới


3) Học phí: 

 
+ VALUE PACK (TIẾT KIỆM NHẤT) : 4TR570k (HỌC PHÍ + TRỌN BỘ SÁCH IELTS NGOC BACH PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2017) 

Phiên bản đặc biệt TỐI ƯU cho học sinh ở lớp offline gồm 2 phần: bản cứng và bản mềm 

(NEW): Các bạn đăng ký gói value pack ngoài 6 sách các bạn sẽ được cập nhật thêm các nội dung mới cho sách TOPIC VOCABULARY (mới có ở lớp tháng 6/2017). 
 
Lưu ý rằng: Chỉ DUY NHẤT THỜI ĐIỂM NÀY các bạn mua mới được giảm giá sách (1tr670K thay vì 1tr870K) và được update TRỌN ĐỜI.
 
Để PHÁT HUY 100% các kiến thức & phương pháp học IELTS 4 kỹ năng mình hướng dẫn các bạn, mình RẤT KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN ĐĂNG KÝ MUA 6 QUYỂN SÁCH NÀY.
 
Đây là tài liệu mình hợp tác viết cùng các giáo viên và giảm khảo bản xứ cực kỳ tâm huyết và chất lượng. (Đã được chứng minh từ kết quả của các bạn học sinh báo về). Thay vì bỏ ra hàng chục triệu để đăng ký các khóa học nâng cao ở các trung tâm mà các chưa biết hiệu quả đến đâu. Đơn giản chỉ với 1 lần duy nhất đăng ký, tất cả các thông tin mới nhất về đề thi IELTS kèm đáp án band 9.0 mình soạn cho các đề sẽ luôn được cập nhật, gửi đến các bạn một cách hoàn toàn tự động TRỌN ĐỜI.
 
Các bạn chỉ cần ĐĂNG KÝ 1 LẦN DUY NHẤT, và sẽ không cần phải học thêm bất cứ một khóa học nào nữa vì các bạn đã có phương pháp học cho cả 4 kỹ năng và được hỗ trợ giải đáp về cách học trọn đời từ mình và team IELTS Ngoc Bach
 
Ngay sau khi chuyển khoản xong, các bạn gửi mail đến 5 địa chỉ mail sau và ĐÍNH KÈM HÌNH CHỤP BIÊN LAI ĐÃ CHUYỂN KHOẢN để nhận sách và được lưu vào nhóm riêng để set chế độ UPDATE trọn đời luôn:
 
sachspeakingbach3parts@gmail.com, sachwritingbach@gmail.com, sachwritingtask1@gmail.com
sachreadingbach@gmail.com, sachnguphapbach@gmail.com

 
+ Học phí riêng: 2,900,000 đồng cho toàn khóa 

(Không gửi mail đến các địa chỉ mail trên nếu chỉ đky học phí riêng)

 
4) Địa điểm học 

 
Nhằm nâng cao trải nghiệm của các bạn với việc học tập, từ tháng 2/2017, tất cả các lớp sẽ học ở địa điểm mới thay vì địa điểm cũ là 180 Lò Đúc.

Phòng học mới đã được đầu tư xây dựng vô cùng đẹp, hiện đại và nằm ở vị trí yên tĩnh, nhiều cây xanh -> rất thích hợp cho việc học tập. Dù là lớp học riêng tại nhà nhưng cơ sở vật chất ở địa điểm mới không thua kém bất cứ một trung tâm tiếng anh hàng đầu nào.
 
MÌnh chắc chắn tất cả điều này sẽ giúp cho việc học tập của các bạn ngày càng ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ hơn 
 
ĐỊA CHỈ MỚI (Từ tháng 2/2017): số 11B - ngách 16 - ngõ 61 Lạc Trung

 
5) Đối tượng học:
Các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS Writing, có trình độ ngữ pháp bình thường (có thể hiểu là đã xóa mù tiếng anh, ngữ pháp & từ vựng trên mức ABC, nghe & nói được nhưng còn cà cuống)

 
6) Nội dung khóa học (NEW):
Phương pháp viết đơn giản và hiệu quả do chính mình tự nghiên cứu và xây dựng cùng sự review từ các giám khảo bản xứ. Tất cả các sách học, phương pháp do mình tự viết và xây dựng 100%, chứ không copy từ trên mạng hay các sách như nhiều nơi khác.

Từ các khóa học tháng 4/2017, nội dung của các sách giáo trình đã được mình chỉnh sửa, cải tiến rất nhiều. Đặc biệt, giáo trình mới bổ sung thêm sách "IELTS Topic Vocabulary" do mình cùng team dày công nghiên cứu và viết nên. Sách tổng hợp hơn 800 cụm từ phân theo 24 chủ đề thường gặp khi thi IELTS và được thu âm từng câu, từng chữ bởi giáo viên bản xứ. Đây là các cụm từ mình đúc rút sau nhiều năm dạy luyện thi IELTS, là các cụm từ rất dễ sử dụng, tự nhiên và được giảm khảo đánh gia rất cao. 

Các bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ LO VỀ THIẾU IDEA, VOCAB khi viết bài IELTS Writing hay thi Speaking nữa

 

7) Các bạn đi học mang theo:

 Vở & bút

 
8) Kết quả sau khi học & Phản hồi của học viên: 
Cần nhấn mạnh rằng kết quả chủ yếu dựa vào nỗ lực, phấn đấu của bản thân bạn. Nhưng theo kinh nghiệm dạy của mình,sau khi học xong khóa học sẽ đạt điểm IELTS Writing như sau:

+ Các bạn có trình độ ngữ pháp chưa tốt (một bài còn sai ngữ pháp nhiều) -> học xong sẽ đạt tầm 6.0-6.5

+ Các bạn có trình độ ngữ pháp tốt: 7.0~8.0
Ví dụ một bạn học sinh thi 03/12/2016 đã tăng điểm số Writing từ 5.5~6.0 lên 8.0 sau khi học xong khóa Writing của mình (tất nhiên cộng với nỗ lực chăm chỉ của bản thân bạn ấy nữa)
https://www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77/posts/674333072769425

Các bạn xem thêm kết quả của các bạn học sinh cũ ở đây:
https://www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77

Tham gia group các bạn học sinh follow theo phương pháp đơn giản, hiệu quả mình chia sẻ trên page Tuhocielts8.0:
https://www.facebook.com/groups/900994436637886/

 
9) ĐĂNG KÝ HỌC:

+ Các bạn điền giúp mình các thông tin ở dưới. 
+ Học phí CHỈ NHẬN chuyển khoản, KHÔNG NHẬN TIỀN MẶT (nếu không có tài khoản các bạn có thể ra chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank bất kỳ để chuyển, rất đơn giản)
+Thông tin tài khoản: 
Tên chủ tài khoản: NGUYEN NGOC BACH
Số tài khoản: 0021002201811
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Hà Nội

+ Khi chuyển bạn remark nội dung: Tên bạn + sdt. 
Nhắn sms thông báo đến số 0976261869 sau khi chuyển khoản xong nhé.


***LƯU Ý QUAN TRỌNG*** :

+ Sẽ không có sms hay mail confirm khi bạn điền vào form đăng ký.
+ Bạn sẽ được ghi tên vào danh sách chính thức của lớp và nhận sms confirm của mình khi HOÀN THÀNH việc nộp học phí
+ Các bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu thông báo nghỉ trước buổi khai giảng. Nếu đang học có việc bận, hoặc lý do riêng mình sẽ chỉ đồng ý cho các bạn bảo lưu. Học phí KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI trong mọi trường hợp khác. 
+ TIỀN MUA SÁCH SẼ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP. (tất nhiên là vậy vì sách là bản mềm. Do vậy, bạn nên xem kỹ bản demo rồi hãy quyết định mua. Anw, mình tin rằng đây là sự đầu tư chính xác nhất của bạn cho việc học tiếng Anh)

FORM ĐĂNG KÝ LỚP THÁNG 7/2017

TẤT CẢ CÁC LỚP HIỆN ĐÃ FULL. Thông tin các lớp tiếp theo sẽ được cập nhật trên

website sớm nhất khi có lớp mới