Thông tin lớp học


 

 

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến khóa học IELTS Writing của mình. Tất cả các lớp học đều do mình - Ngọc Bách trực tiếp hướng dẫn các bạn. Nội dung cụ thể của khóa học như sau: 
 
1) Thời lượng: Mỗi lớp kéo dài trong 16 buổi, chia làm 1 tuần 2 buổi.  Buổi đầu là buổi hướng dẫn chi tiết cách học cả 4 kỹ năng và kiểm tra trình độ. (2h/1 buổi => 32h cả khoá). Buổi khai giảng (FREE- không tính vào 16 buổi) mình hướng dẫn tỉ mỉ cách học cho cả 4 kỹ năng 

 

2) Lịch khai giảng dự kiến: Xem trong form đăng ký phía dưới


3) Học phí: 

 

- ELITE PACK (NEW): 4tr900k ( HỌC PHÍ + TÀI LIỆU ELITE PACK TỐI ƯU RIÊNG +  BÀI GIẢNG ONLINE ELITE PACK BỔ TRỢ TỐI ƯU RIÊNG)

Đây là khóa học được thiết kế hoàn toàn mới (kết hợp với việc học offline trên lớp và online 4 kỹ năng ở nhà qua sách và bài giảng video) nhằm hỗ trợ toàn diện 4 kỹ  năng cho các bạn. Khóa học được thiết kế để chỉ phải đăng ký 1 khóa duy nhất -> các bạn có đủ kiến thức 4 kỹ năng để thi IELTS đạt điểm mục tiêu. Một số ưu điểm nổi bật của khóa học:

 

 

+ Các bạn sẽ được lưu vào group Elite Pack riêng.Các tài liệu sẽ được phân  theo thư mục 4 kỹ năng và update hoàn toàn tự động cực kỳ dễ theo dõi

 

 

+ Bộ video bài giảng bổ trợ cho kỹ năng Writing,  từ vựng Topic Vocabulary đơn giản hiệu quả. Đây là bộ video mình vừa hoàn thành xong vào tháng 19/8/2017, update các nội dung mới nhất về ídeas và từ vựng theo xu hướng đề thi hiện tại.

 

+ Số lượng bài chữa cho các bạn Elite Pack cũng được nhiều hơn và ưu tiên hơn so với các  pack khác

 

 

+ VỀ HIỆU QUẢ ? Các bạn có thể xem kết quả học viên ở đây:

http://ngocbach.com/chuyen_muc/view/70000289/Tong-hop-ket-qua-hoc-vien.html

 

 

Ở trên đấy là các bạn học sinh mới chỉ tự học theo sách mà đã học và đạt hiệu quả như vậy. Đương nhiên, là nếu các bạn học trực tiếp với mình, lại kết hợp cả video bài giảng ->  hiệu quả đạt được còn gấp bội

 

 

Ngay sau khi chuyển khoản xong, các bạn gửi mail đến địa chỉ mail sau và ĐÍNH KÈM HÌNH CHỤP BIÊN LAI ĐÃ CHUYỂN KHOẢN để nhận tài liệu và được lưu vào nhóm riêng, set chế độ UPDATE trọn đời luôn:
 
elitepackngocbach@gmail.com

(các bạn đăng ký elite pack CHỈ GỬI VÀO 1 MAIL trên là đủ, không gửi các mail khác)

 

- VALUE PACK : 4tr570k (HỌC PHÍ + BỘ SÁCH IELTS NGOC BACH PHIÊN BẢN 2017) 

 

Ngay sau khi chuyển khoản xong, các bạn gửi mail đến 5 địa chỉ mail sau và ĐÍNH KÈM HÌNH CHỤP BIÊN LAI ĐÃ CHUYỂN KHOẢN để nhận sách và được lưu vào nhóm riêng để set chế độ UPDATE trọn đời luôn:
 
sachspeakingbach3parts@gmail.com, sachwritingbach@gmail.com, sachwritingtask1@gmail.com
sachreadingbach@gmail.com, sachnguphapbach@gmail.com

 
- Học phí cơ bản
(không bao gồm tài liệu & video học Topic Vocabulary, hướng dẫn học Writing nâng cao & không có tài liệu bổ trợ cho các kỹ năng còn lại): 2,900,000 đồng cho toàn khóa 

 

(Không gửi mail đến các địa chỉ mail trên nếu chỉ đăng ký học phí riêng)

 
4) Địa điểm học 

 
Nhằm nâng cao trải nghiệm của các bạn với việc học tập, từ tháng 2/2017, tất cả các lớp sẽ học ở địa điểm mới thay vì địa điểm cũ là 180 Lò Đúc.

Phòng học mới đã được đầu tư xây dựng vô cùng đẹp, hiện đại và nằm ở vị trí yên tĩnh, nhiều cây xanh -> rất thích hợp cho việc học tập. Dù là lớp học riêng tại nhà nhưng cơ sở vật chất ở địa điểm mới không thua kém bất cứ một trung tâm tiếng anh hàng đầu nào.
 
MÌnh chắc chắn tất cả điều này sẽ giúp cho việc học tập của các bạn ngày càng ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ hơn 
 
ĐỊA CHỈ MỚI (Từ tháng 2/2017): số 11B - ngách 16 - ngõ 61 Lạc Trung

 
5) Đối tượng học:
Các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS Writing, có trình độ ngữ pháp bình thường (có thể hiểu là đã xóa mù tiếng anh, ngữ pháp & từ vựng trên mức ABC, nghe & nói được nhưng còn cà cuống)

 
6) Nội dung khóa học (NEW):
Phương pháp viết đơn giản và hiệu quả do chính mình tự nghiên cứu và xây dựng cùng sự review từ các giám khảo bản xứ. Tất cả các sách học, phương pháp do mình tự viết và xây dựng 100%, chứ không copy từ trên mạng hay các sách như nhiều nơi khác.

Từ các khóa học tháng 4/2017, nội dung của các sách giáo trình đã được mình chỉnh sửa, cải tiến rất nhiều. Đặc biệt, giáo trình mới bổ sung thêm sách "IELTS Topic Vocabulary" do mình cùng team dày công nghiên cứu và viết nên. Sách tổng hợp hơn 800 cụm từ phân theo 24 chủ đề thường gặp khi thi IELTS và được thu âm từng câu, từng chữ bởi giáo viên bản xứ. Đây là các cụm từ mình đúc rút sau nhiều năm dạy luyện thi IELTS, là các cụm từ rất dễ sử dụng, tự nhiên và được giảm khảo đánh gia rất cao. 

Các bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ LO VỀ THIẾU IDEA, VOCAB khi viết bài IELTS Writing hay thi Speaking nữa

 

7) Các bạn đi học mang theo:

 Vở & bút

 
8) Kết quả sau khi học & Phản hồi của học viên: 

 

Cần nhấn mạnh rằng kết quả chủ yếu dựa vào nỗ lực, phấn đấu của bản thân bạn. Nhưng theo kinh nghiệm dạy của mình,sau khi học xong khóa học sẽ đạt điểm IELTS Writing như sau:

+ Các bạn có trình độ ngữ pháp chưa tốt (một bài còn sai ngữ pháp nhiều) -> học xong sẽ đạt tầm 6.0-6.5

+ Các bạn có trình độ ngữ pháp tốt: 7.0~8.0
 

Phản hồi của học sinh

 http://ngocbach.com/chuyen_muc/view/70000289/Tong-hop-ket-qua-hoc-vien.html

 
9) ĐĂNG KÝ HỌC:

+ Các bạn điền giúp mình các thông tin ở dưới. 
+ Học phí CHỈ NHẬN chuyển khoản, KHÔNG NHẬN TIỀN MẶT (nếu không có tài khoản các bạn có thể ra chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank bất kỳ để chuyển, rất đơn giản)
+Thông tin tài khoản: 
Tên chủ tài khoản: NGUYEN NGOC BACH
Số tài khoản: 0021002201811
Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)
Tên chi nhánh: Chi nhánh Hà Nội

+ Khi chuyển bạn remark nội dung: Tên bạn + sdt. 
Nhắn sms thông báo đến số 0976261869 sau khi chuyển khoản xong nhé.


***LƯU Ý QUAN TRỌNG*** :

+ Sẽ không có sms hay mail confirm khi bạn điền vào form đăng ký.
+ Bạn sẽ được ghi tên vào danh sách chính thức của lớp và nhận sms confirm của mình khi HOÀN THÀNH việc nộp học phí
+ Các bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu thông báo nghỉ trước buổi khai giảng. Nếu đang học có việc bận, hoặc lý do riêng mình sẽ chỉ đồng ý cho các bạn bảo lưu. Học phí KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI trong mọi trường hợp khác. 
+ TIỀN MUA SÁCH SẼ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP. (tất nhiên là vậy vì sách là bản mềm. Do vậy, bạn nên xem kỹ bản demo rồi hãy quyết định mua. Anw, mình tin rằng đây là sự đầu tư chính xác nhất của bạn cho việc học tiếng Anh)FORM ĐĂNG KÝ LỚP THÁNG 12/2017 (NEW)

 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeRRy0Jp-06gSnlnMElhW2weXuclJsivrpt5vF6ABmc7ccXVA/viewform