KHÓA HỌC IELTS PACKAGE 2019

 

KHÓA LUYỆN IELTS ONLINE & KẾT HỢP SÁCH IELTS NGỌC BACH TRỌN GÓI

(KHÓA HỌC DUY NHẤT CÓ THÊM DỊCH VỤ CHỮA BÀI WRITING & SPEAKING HÀNG TUẦN)

 

Các bạn học sinh khóa IELTS Package được test trực tuyến trên website https://ieltsngocbach.com/ và truy cập, update các nội dung vip dành riêng cho các bạn trên website này.

 

LƯU Ý: Nếu bạn đã mua bộ sách IELTS Ngoc Bach hoặc đã đăng ký khóa online khác của thầy Bách thì có thể không cần thiết đăng ký khóa này

vì sẽ có 1 vài nội dung bị trùng

 

Ưu điểm khi đăng ký gói IELTS PACKAGE:

 

+ Được tư vấn & thiết kế lộ trình trực tiếp 1-1 từ tác giả bộ sách Ngọc Bách: Với khóa IELTS package trọn gói, các bạn sẽ học các khóa học online và sách với nội dung & lộ trình được chọn lọc trực tiếp bới mình - NGỌC BÁCH. Tùy theo trình độ đầu vào + mục tiêu đầu ra, thời gian thi của từng bạn, mình sẽ tư vấn và thiết kế lộ trình & tài liệu học thật phù hợp với các bạn, giúp các bạn đạt mục tiêu điểm nhanh nhất mà không phải học quá nhiều tài liệu.

 

Trong nhiều năm qua, mình đã viết hàng chục sách luyện thi IELTS và có nhiều khóa học online giúp nhiều thế hệ học sinh học IELTS đạt kết quả tốt. Mình tất nhiên hiểu rõ các bạn chỉ cần học tài liệu gì, học như thế nào để đạt điểm mục tiêu nhanh gọn& đơn giản (tất các các tài liệu thừa thãi, hoặc đã cũ sẽ được lược bỏ, các bạn chỉ học những gì CẦN THIẾT NHẤT).

 

+ Cung cấp rõ thông tin thời gian thi, trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra: mình sẽ tư vấn cho các bạn lộ trình nhanh nhất, gửi các bạn đúng các tài liệu và khóa học phù hợp với từng bạn. Mỗi bạn khác nhau sẽ có lộ trình học khác nhau, sử dụng tài liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất

 

+ Tài liệu sử dụng bên cạnh được chọn lọc mới nhất từ bộ sách IELTS Ngoc Bach và 3 khóa online, sẽ có nhiều tài liệu mình viết độc quyền dành riêng cho các bạn khóa IELTS PACKAGE. Ví dụ sách IELTS Paraphrase, IELTS Listening, Sách IELTS Practice Tests by Ngoc Bach…Mỗi bạn tùy vào mục tiêu, thời gian thi sẽ có tài liệu, lộ trình khác nhau  -> đảm bảo hiệu quả gấp bội

 

+ CHỮA BÀI: Đặc biệt với khóa IELTS Package, các bạn được chữa 15~20 bài Writing/ 3 tháng từ các bạn trợ giảng IELTS 8.0~8.5 và được review lại bởi mình.

 

+ Do thời gian có hạn và việc soạn tài liệu, thiết kế lộ trình cho từng bạn cực kỳ mất thời gian -> nên mỗi tháng mình sẽ chỉ tuyển số lượng học sinh nhất định (tầm 20 bạn), mình sẽ thông báo khi nhận đủ số học sinh lớp IELTS Package cho mỗi tháng.

 

THÔNG TIN CƠ BẢN KHÓA HỌC

 

+ Nội dung: Phương pháp học đơn giản nhất để đạt điểm IELTS mục tiêu 4 kỹ năng được viết và xây dựng bởi Ngọc Bách cùng giám khảo bản xứ.

 

+ Hình thức học: Các bạn sẽ học với video bài giảng online+ giáo trình được soạn riêng 4 kỹ năng bởi mình. Điểm khác biệt với khóa học này đó là: tùy theo trình độ đầu vào + mục tiêu đầu ra, thời gian thi của từng bạn, trực tiếp thầy Ngọc Bách sẽ soạn tài liệu và chọn khóa học online phù hợp nhất giúp các bạn đạt điểm mục tiêu nhanh nhất có thể. Ngoài ra, các bạn được chữa bài Writing để đảm bảo phát huy 100% hiệu quả khóa học

 

+ Thời lượng: Thời gian học phụ thuộc vào mục tiêu đầu ra và thời gian thi của bạn. Mình sẽ tư vấn theo từng trường hợp cụ thể

 

+ Yêu cầu đầu vào: Các bạn mới làm quen, chưa biết gì về IELTS cho đên các bạn IELTS 7.0~7.5

 

+ Học phí : Các bạn chọn 1 trong 3 gói sau:

 

IELTS Package 1 (4tr2 được chữa 15 bài W & tặng Vip code ieltsngocbach.com trong 3 tháng)

IELTS Package 2 (4tr5 được chữa 20 bài W & tặng Vip code ieltsngocbach.com trong 6 tháng)

IELTS Package 3 (ƯU VIỆT NHẤT) (5tr được chữa 20 bài Writing. 20 bài Speaking. Vipcode ieltsngocbach.com 1 năm)

 

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

 

+ Bước 1:

Điền thông tin vào form dưới đây (các bạn nên trả lời câu hỏi trong form đăng ký càng chi tiết càng tốt để mình hiểu nhu cầu mục tiêu điểm của các bạn và có hướng tư vấn, sắp xếp tài liệu phù hợp):

https://tinyurl.com/y9t9olnw

 

+ Bước 2:

Chuyển khoản vào tài khoản

Thông tin tài khoản:

Tên chủ tài khoản: NGUYEN NGOC BACH

Số tài khoản: 0021002201811

Tên Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương)

Tên chi nhánh: Chi nhánh Hà Nội

 

Nhớ ghi thông tin nội dung chuyển khoản: TÊN + SDT

 

+ Bước 3:

Gửi mail kèm biên lai đên mail ieltspackage2018@gmail.com (tiêu đề các bạn ghi lớp đăng ký số tiền bao nhiêu)

Sms đến số 0976261869 thông tin TÊN + SĐT để nhận tin xác nhận từ mình

 

+ Bước 4 (quá trình này sẽ tầm 1~2 ngày). 

Sau khi nhận được chuyển khoản của các bạn, mình sẽnghiên cứ kỹ thông tin yêu cầu của các bạn , sau đó sẽ tiến hành chọn lọc, cập nhật tài liệu mới nhất và thiết kế lộ trình cho các bạn.Hoàn tất, mình gửi mail trả lời hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

 

+ Bước 5

Các bạn theo đúng hướng dẫn trong mail và bắt đầu học theo lộ trình, tài liệu do mình soạn. Viết bài và gửi để sửa bài như mình hướng dẫn. Mình hướng dẫn học như thế nào, các bạn học đúng như vậy là ok.

 

LIÊN HỆ:

Nếu có câu hỏi các bạn có thể liên hệ mình như hướng dẫn ở đây:

http://ngocbach.com/chuyen_muc/view/70000261/Lien-he.html