GIỚI THIỆU

Xin chào các bạn !

Mình là Ngọc Bách,

Có thể các bạn đã biết đến note “Phương pháp tự học IELTS từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng” của mình viết vào năm 2014. Đây là một trong những bài viết “lâu đời” nhất về kinh nghiệm luyện thi tự học IELTS 8.0 có ở trên mạng. Hồi trước cũng chưa có nhiều page, cũng như các kênh youtube chia sẻ về kinh nghiệm học IELTS.

Bạn nào chưa đọc có thể xem tại đây: 

PHẦN 1

PHẦN 2

Sau 5 năm kể từ đó đến giờ, hồi lập page http://https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0 và post các bài giảng lên kênh youtube https://www.youtube.com/user/ngocbach2014/videos , mình rất vui mừng khi thấy nhiều bạn chỉ dựa vào tài liệu và bài giảng ở 2 nguồn trên mà có thể tự học IELTS  đạt điểm số mong muốn. Các bạn có thể xem kết quả học viên do mình hướng dẫn hoc ở đây

https://ngocbach.com/ket-qua-hoc-vien/

Tuy nhiên, nhận thấy post bài học lên page facebook, các bài thường bị trôi đi tản mác, khó theo dõi. Mình lập website: https://ngocbach.com/ này với mục đich là lưu giữ, sắp xếp các bài viết của mình mạch lạc hơn -> các bạn theo dõi sẽ dễ dàng hơn, không bị bỏ lỡ các bài chất lượng.

Tất cả các bài viết trên website đều là do mình 100%  tự viết (nếu có bài dịch lại thì đó cũng là bài tự mình dịch + biên tập lại), do vậy bạn sẽ không thấy ở website khác.Tiêu chí: ĐƠN GIẢN + HIỆU QUẢ  + DỄ ÁP DỤNG là 3 tiêu chí mình theo đuổi và bạn sẽ thấy nó xuyên suốt qua các bài viết của mình.

Hy vọng đây sẽ là website hữu ích cho tất cả các bạn đang ôn thi IELTS, đặc biệt là các bạn khối A, các bạn có trình độ tiếng Anh chưa tốt.

Các bạn cũng thể join vào group học IELTS (group gồm các bạn học sinh đang học IELTS theo các phương pháp mình hướng dẫn, là nơi để các bạn thảo luận trao đổi lập nhóm học hiệu quả)

https://www.facebook.com/groups/900994436637886/

Câu chuyện tự học ielts của mình:

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/hoc/chang-trai-tu-hoc-ielts-8-0-va-fanpage-hang-nghin-luot-like.html

Phần trả lời phỏng vấn của mình về kinh nghiệm học IELTS trên chương trình Cuộc sống thường ngày_VTV1:

https://www.youtube.com/watch?v=4f9ZnLzlJ7Q

Phần trả lời trên các báo

http://www.tinmoi.vn/cuu-sinh-vien-dh-ngoai-thuong-chia-se-bi-quyet-tu-hoc-ielts-80-011362098.html

http://thegioitre.vn/Giao-duc/Hoc-duong/5-giao-vien-8X-luyen-thi-IELTS-dinh-dam-o-Ha-Noi-post33933.html

http://vtv.vn/giao-duc/chang-trai-tu-hoc-ielts-8-0-va-fanpage-hang-van-luot-like-20150604101535681.htm

Tổng hợp các bài chia sẻ kinh nghiệm học IELTS của mình được post trên vnexpress

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/3-buoc-luyen-ky-nang-nghe-ielts-3483673.html 

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/luyen-viet-ielts-tap-viet-chuan-thay-vi-viet-nhieu-3489151.html

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/tu-luyen-ky-nang-noi-ielts-3484978.html?utm_source=detail&utm_medium=box_topic&utm_campaign=boxtracking