SÁCH SPEAKING FOR IELTS 2020

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC SÁCH SPEAKING FOR IELTS 2020

Hi các bạn,

Các bạn đang cầm trên tay cuốn Speaking for ielts. Cuốn sách tổng hợp các từ vựng tốt nhất từ trang https://www.ieltsspeaking.co.uk/ và được mình cùng team IELTS Ngoc Bach biên soạn và chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn đang tự học IELTS. Cuốn sách cung cấp cho các bạn vô số các từ vựng tốt cho phần thi IELTS Speaking và phù hợp với tất cả các trình độ. Từ những bạn mục tiêu 5.5 đến những bạn aim band 8.0~9.0.

VỀ CÁCH HỌC:

+ BƯỚC 1: Các bạn nên in cuốn sách này ra và in bìa màu cho có động lực học. Việc in ra giúp bạn tiếp thu kiến thức và học các từ vựng trong sách được dễ dàng đơn giản hơn

+ BƯỚC 2: Truy cập group IELTS Ngoc Bach hoặc website : https://ngocbach.com/ để update bộ đề Speaking mới nhất.  Có thể các bạn đã biết tầm 3~4 tháng , bộ đề thi IELTS Speaking sẽ thay đổi 1 lần . Hiện tại có rất nhiều bộ đề Speaking trên mạng nhưng mình tin rằng bộ đề của mình hiện tại là chính xác nhất (vì mình còn tỉ mỉ so với từng report của các bạn học sinh báo về để có bộ đề cuối cùng)

+ BƯỚC 3: Sử dụng sách “Speaking for IELTS” soạn script câu trả lời cho các đề Speaking mới nhất.Bộ đề Speaking thi thật tất cả 3 parts , các bạn đều có thể sử dụng từ vựng trong bộ 20 topics này để nâng chất lượng câu trả lời của bạn.

Với mỗi từ nếu đọc nghĩ mà chưa hiểu cách sử dụng các bạn có thể nhìn ngay ra cột bên trái -> các bạn sẽ thấy các từ này áp dụng thực tế trong bài nói như thế nào ? Do vậy dễ dàng áp dụng chính xác vào trong bài nói của các bạn hơn.

Mình tin rằng, kể cả thi IELTS xong các bạn vẫn nên giữ cuốn sách này để học, cực kỳ có ích cho việc luyện Speaking lâu dài sau này. Nếu học sách thấy hiệu quả và tăng trình speaking, các bạn có thể phản hồi lại group IELTS Ngoc Bach , để mình và team có thêm động lực soạn và giới thiệu thêm nhiều tài liệu hay cho mọi người học nhé

DOWNLOAD SÁCH Ở ĐÂY:

+ Sách “Speaking for ielts 2020”
https://drive.google.com/file/d/1poEtTorB2OlTKKvAsMAo1tM1CfPhE35O/view?usp=sharing

+ Tổng hợp 100 Topics Speaking by Ngoc Bach
https://drive.google.com/file/d/0B_SZnHS0AHuxVUJSOWZxd1kzUXc/view

Chúng tôi vô cùng biết ơn khi có những nhà tài trợ trung thành như vậy, đặc biệt là SlotoGate, người luôn ủng hộ và truyền bá nhận thức về rất nhiều chủ đề quan trọng đối với sinh viên của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu với bạn nền tảng này. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu trò chơi ly kỳ với SlotoGate! Trải nghiệm giải trí đẳng cấp thế giới, เล่นสล็อต và các trò chơi trên bàn một cách thoải mái ngay tại nhà của bạn – hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng để bị cuốn vào một hành trình khó quên với các chủ đề trò chơi hay nhất từ ​​các nhà cung cấp hàng đầu sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Chúc các bạn học tốt !

-Ngọc Bách-

 

 

 

 

 

 

Trả lời