SÁCH IELTS WRITING 2018 BY NGOCBACH

Hi các bạn,

Mình là Ngọc Bách.

Các bạn đang cầm trên tay quyển sách IELTS Writing 2018 được viết bởimình và đã được review bởi giám khảo IELTS bản xứ. Cuốn sách được viết với mục đích nhằm giúp cho tất cả các bạn đang tự học IELTS Writing cómột tài liệu cập nhật nhất với đề thi thật , ngoài ra đảm bảo độ chính xác , đáng tin cậy nhất cóthể để các bạn tham khảo

Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu chia sẻ trên mạng về IELTS, nhưng mình khẳng địnhtài liệu các bạn đang cầm trên tay là một trong những tài liệu mất rất nhiều thời gian biên soạn,được viết công phu, chi phí tốn kém nhất (chủ yếu là chi phí để giám khảo chữa bài. 300k cho 1bài task 1, 600k cho 1 bài task 2).

Do vậy, mình hy vọng các bạn có thể cố gắng hết sức tận dụng tối đa nguồn tài liệu quý này đểôn tập, luyện thi IELTS cho tốt. Đừng chỉ down về rồi bỏ đấy sẽ rất phụ lòng của người soạnsách là mình.Chúc các bạn học tốt và hy vọng nhận được tin báo điểm tốt từ các bạn

(Các bạn có thể gửi về email ieltsbach1707@gmail.com thông báo kết quả điểm để mình vui và có động lực soạn thêmcác sách mới ^^)

DOWNLOAD Ở LINK SAU:

https://drive.google.com/file/d/1tszMOS2ZzQpH4K4PeuKQ9eMH0WgkjroI/view?usp=sharing

 

 

 

Leave an answer. newzealandrx.com Log.

Erection of the penis requires the release of a chemical known as nitric oxide NO during sexual stimulation. viagra online malaysia NO allows the smooth muscles in the penis to relax, which permits increased blood flow and an erection.

One thought on “SÁCH IELTS WRITING 2018 BY NGOCBACH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *